Vimefulland chính thức ra mắt dự án The Jade Orchid

Mới đây, thương hiệu bất động sản Vimefulland đã chính thức tung ra thị trường một sản phẩm mới, được xem là đứa con cưng của mình là dự án The Jade Orchid. Dự án này vốn đã được Vimefulland giới thiệu tới công chúng vào thời điểm cuối năm 2018, khi đơn vị này kỷ niệm 2 năm ra mắt khách hàng trên thị trường Bất Động Sản. Vừa ra mắt và có giá chính thức được vài hôm nhưng The Jade Orchid đã lại là tâm điểm chú ý của khách hàng đầu tư cả trong và ngoài nước.

Phối cảnh dự án
Phối cảnh dự án

Xem thêm: Sắp mở bán chung cư Rose Town Ngọc Hồi giá tốt

The Jade Orchid có gì “hay ho” ?

Khép lại một năm 2019 với nhiều thăng trầm của bất động sản, đã có nhiều sự thay đổi nhất định. Đó chính là sự thanh lọc của các dự án, các sản phẩm không được khách hàng đánh giá cao. Sự ra đi của nhiều ông lớn trong lĩnh vực bất động sản, những vụ nổi cộm như Cocobay là một minh chứng cụ thể nhất. Và trước thử thách này, nhiều đơn vị phát triển bất động sản vẫn đứng vững và phát triển hơn nhờ khả năng thực, giá trị thực của mình. Vimefulland không phải là một ngoại lệ. Khi mà thị trường đang xáo trộn, chủ đầu tư Vimefulland vẫn chuyên tâm với việc phát triển các sản phẩm của mình, từng bước đưa những dự án đầu tay của mình bàn giao cho khách hàng đúng thời điểm, đúng như cam kết.

Khu thấp tầng The Jade Orchid
Khu thấp tầng The Jade Orchid

Có một sự thật là không ít khách hàng chê giá bán của chủ đầu tư Vimefulland ở mức cao, nhưng cũng không hề ít khách hàng kiếm được nhiều tỷ đồng từ việc bán chênh, đầu tư lướt sóng các sản phẩm của Vimefulland. Đây là một điều dễ hiểu, khi vị trí các dự án của chủ đầu tư này luôn sở hữu một vị trí đắt giá, nằm trong những khu vực trung tâm, khu vực được quy hoạch đồng bộ và có sự nhòm ngó của nhiều ông lớn khác trong ngành. Những sản phẩm của Vimefulland luôn chiếm được nhiều sự quan tâm của khách hàng và The Jade Orchid cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Ra hàng vào thời điểm đầu năm 2020, sở hữu một vị trí đắc địa, một quần thể đẹp được chăm sóc và đầu tư tỉ mẩn từ nhiều sự góp ý. Tất cả những điều này đã và đang hứa hẹn là sức hút của sản phẩm này.

Phải thừa nhận một điều rằng các dự án có quần thể nằm ở khu vực trung tâm đang dần khan hiếm. Việc xin cấp phép và xây dựng một sản phẩm quy mô ở một vị trí đắc địa cũng chưa bao giờ là dễ dàng với chính sách hiện hành và pháp luật của Việt Nam. Nhưng chủ đầu tư Vimefulland vẫn liên tiếp cho ra mắt nhiều sản phẩm có giá trị, điều này ngầm khẳng định về tiềm lực tài chính  mạnh mẽ và tiếng tăm sau hơn 3 năm hình thành và phát triển của Vimefulland.

Tìm hiểu thêm: Ấn định lịch mở bán chung cư Phương Đông Green Park – Nhà xanh trong phố

Giá chính thức và chính sách bán hàng của The Jade Orchid

Dự án The Jade Orchid đang được bán quỹ căn thấp tầng với mức giá từ 150 triệu/m2 cho các nhà đầu tư nhanh chân nhất. Thời điểm đầu tiên luôn là thời điểm đầu tư tốt nhất, khi thị trường mới bắt đầu ấm dần, nhu cầu mua đi bán lại là có thực. Hơn nữa chỉ cần đặt cọc và ký quỹ một khoản tiền nhỏ là đã có thể sở hữu một sản phẩm bất động sản giá trị, dòng tiền của các nhà đầu tư sẽ luôn được luân chuyển và tạo ra giá trị thặng dư.

Quỹ căn thấp tầng The Jade Orchid
Quỹ căn thấp tầng The Jade Orchid

Khách hàng quan tâm tới khu thấp tầng của The Jade Orchid vui lòng liên hệ số hotline 0978.971.480 để được tư vấn chi tiết hơn. Xin cảm ơn !

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Scroll to Top