Vì sao các nhà đầu tư đổ tiền vào bất động sản Lương Sơn – Hòa Bình?

Sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng và định hướng quy hoạch của nhà nước, Hòa Bình đang được thúc đẩy mạnh để phát triển du lịch. Chính vì vậy trong vài năm trở lại đây các nhà đầu tư bđs đang đổ nguồn tiền lớn vào thị trường Hòa Bình. Sau đây là một vài yếu tố mà công ty bđs Xhomes tổng hợp được trong quá trình triển khai thị trường Hòa Bình.

Xu hướng “bỏ phố về rừng”

Trong vài năm gần đây, khi trào lưu “bỏ phố về rừng” phát triển. Giá đất ở các khu vực xung quanh thủ đô Hà Nội nằm trong bán kính trên dưới 60km như Sóc Sơn, Ba Vì, Sơn Tây, Hòa Bình bắt đầu có sự thay đổi đáng kể khi đón lượng khách đầu tư lớn từ thủ đô Hà Nội. Các nhà đầu tư săn lùng đất làm trang trại, nhà vườn, homestay… Nhờ vào vị trí thuận lợi của Hòa Bình chỉ cách trung tâm Hà Nội từ 45km – 65km. Đồng thời là 1 tỉnh miền núi phía Tây Bắc nên cảnh sắc, núi rừng hùng vĩ kết hợp với các làng bản của người dân địa phương tạo nên sức hấp dẫn riêng thu hút lượng lớn các nhà đầu tư. Đặc biệt chỉ trong vòng từ đầu năm 2020 cho đến nay thị trường bđs tại Lương Sơn có những nơi giá đất đã tăng lên gấp nhiều lần.

BĐS Hòa Bình đang được khai phá đúng giá trị vốn có khi là tỉnh tiếp giáp thủ đô Hà Nội

Xu hướng “bỏ phố về rừng” của người dân thủ đô ngày càng tăng mạnh. Khi trong thời gian gần đây mức độ ô nhiễm không khí, nguồn nước, thực phẩm tại nội đô Hà Nội luôn nằm ở mức cực kỳ nguy hiểm thuộc “top đầu” thế giới. Xu hướng này sẽ còn kéo dài trong 5 – 10 năm tới khi nhu cầu cầu về dòng bđs ven đô ngày càng cao. Chính lý do này khiến bđs Hòa Bình, đặc biệt trong đó là bđs tại Lương Sơn sẽ tăng trưởng tốt vì vị trí tiếp giáp Xuân Mai, Hòa Lạc của thủ đô Hà Nội.

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email
Scroll to Top