Thiết kế căn hộ Phương Đông Green Park

Sau rất nhiều ngày tháng chờ đợi, cuối cùng thì dự án Phương Đông Green Park cũng đã được ấn định lịch mở bán. Đây là một tin vui cho những khách hàng đang có nhu cầu tìm một nơi an cư lý tưởng tại khu vực phía Nam Hà Nội. Với thiết kế căn hộ đa dạng, không ít khách hàng sẽ lúng túng trước việc chọn cho mình một diện tích hợp lý để làm sao vừa hợp với túi tiền, vừa phù hợp cho công năng sử dụng. Hãy cùng Đất Xanh Miền Bắc điểm qua những loại thiết kế căn hộ tại dự án để đưa ra những quyết định thông minh nhất nhé.

CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ

Đối với căn hộ được thiết kế 2 phòng ngủ, dự án Phương Đông Green Park có 8 loại diện tích. Về hơi hướng thiết kế chung thì các căn 2PN đều có ban công phòng khách cho không gian ngay phòng khách được thoáng đãng. Đây cũng là nơi trực tiếp đón nắng, gió và các luồng không khí lưu thông trong nhà nên việc dành diện tích làm ban công tại phòng khách là hoàn toàn hợp lý. Thậm chí  với các căn hộ có diện tích từ 60m2 trở lên thì còn được thiết kế 1 ban công, 1 lô gia. Đây là một mẫu thiết kế điển hình và hiện đại. Bạn vừa có thể trồng hoa, tận dụng không gian ban công để hóng gió. Quần áo và các sinh hoạt gia đình, để máy giặt có thể để ở lô gia phụ gần lối ra vào bếp.

Mỗi căn hộ đều có 2 nhà vệ sinh. Điều này tạo sự thoải mái trong không gian sinh hoạt đối với gia đình là các cặp vợ chồng trẻ hoặc có thêm con cái. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian mỗi sáng thức dậy và chuẩn bị mọi thứ thật tốt hơn để bắt đầu một ngày mới. Phòng ngủ master và phòng ngủ phụ đều được thiết kế vuông vắn, tối đa hóa công năng sử dụng. Đặc biệt còn có sự xuất hiện của phòng đa năng. Đúng như tên gọi, bạn có thể sử dụng phòng đa năng để ngủ, đọc sách hoặc làm việc tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Sau đây là các layout điển hình cho căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Phương Đông Green Park.

Thiết kế căn hộ 51,7m2
Thiết kế căn hộ 51,7m2
Thiết kế căn hộ 52m2
Thiết kế căn hộ 52m2
Thiết kế căn hộ 54,7m2
Thiết kế căn hộ 54,7m2
Thiết kế căn hộ 56,8m2
Thiết kế căn hộ 56,8m2
Thiết kế căn hộ 57,2m2
Thiết kế căn hộ 57,2m2
Thiết kế căn hộ 60m2
Thiết kế căn hộ 60m2
Thiết kế căn hộ 67,8m2
Thiết kế căn hộ 67,8m2
Thiết kế căn hộ 73,9m2
Thiết kế căn hộ 73,9m2

CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ

Căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ có 4 loại diện tích chính. Mỗi căn hộ có từ 2 phòng ngủ và 1 phòng đa năng hoặc 3 phòng ngủ lớn. Diện tích cũng được trải đều và đa dạng. Căn hộ lớn với diện tích thông thủy gần 100m2 sẽ là lựa chọn cho những gia đình nhiều thế hệ. Mỗi căn hộ đều có tổi thiểu 2 ban công, đảm bảo cho việc sinh hoạt của gia đình bạn luôn rộng rãi, thoải mái.

Dưới đây là các layout thiết kế của căn hộ 3 phòng ngủ.

Thiết kế căn hộ 79,2m2
Thiết kế căn hộ 79,2m2
Thiết kế căn hộ 84,6m2
Thiết kế căn hộ 84,6m2
Thiết kế căn hộ 85m2
Thiết kế căn hộ 85m2
Thiết kế căn hộ 85m2 (loại 2)
Thiết kế căn hộ 85m2 (loại 2)

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho quý khách hàng có thêm sự cân đối và lựa chọn cho mình một căn hộ có diện tích hợp lý, vừa phù hợp với túi tiền, vừa phù hợp với mục đích sử dụng để ở hoặc cho thuê lâu dài.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0978.971.480 (call, zalo, viber, sms). Xin cảm ơn !

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Scroll to Top