Thiết kế căn hộ chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hóa có gì nổi bật?

Thành công với rất nhiều dự án nổi bật, được khách hàng đánh giá cao khi đưa vào sử dụng, Xuân Mai Corp tiếp tục kế thừa và phát triển phong cách thiết kế căn hộ theo phong cách Singapore tại dự án chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hóa. Khách hàng có thể tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn cho mình căn hộ với diên tích hợp lý, vừa túi tiền và sống thoải mái trong chính ngôi nhà của mình. Cùng điểm qua một vài điểm sáng trong phong cách thiết kế tại Xuân Mai Tower Thanh Hóa.

Xem thêm: Mua nhà chỉ với 200 triệu tại thành phố Thanh Hóa – Chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hóa

Mặt bằng thiết kế tổng thể

Với quy mô là 3 tòa tháp có tên gọi là CT1, CT2, CT3, mỗi tòa cao 24 tầng nổi. Mỗi sàn căn hộ tại chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hóa có mật độ bố trí vừa phải : Tòa CT1 và CT3 có 16 căn/sàn, mỗi sàn có 5 thang máy tốc độ cao, CT2 có 11 căn/sàn, mỗi sàn có 3 thang máy tốc độ cao. Tính mật độ trung bình trên sàn chỉ có 3 hộ chung 1 tháng máy. Một mật độ rất thấp, giải tỏa nỗi lo về việc di chuyển thường ngày.

Sơ đồ bố trí căn hộ tại Xuân Mai Tower Thanh Hóa
Sơ đồ bố trí căn hộ tại Xuân Mai Tower Thanh Hóa

Thiết kế căn hộ theo diện tích đa dạng

Đơn vị thiết kế căn hộ tại Xuân Mai Tower Thanh Hóa là Công ty cổ phần tư vấn thiết kế Xuân Mai. Với ba loại thiết kế căn hộ có diện tích lần lượt là 48 – 60 – 72(m2), Xuân Mai Tower Thanh Hóa cung cấp gần 1000 căn hộ ra thị trường.

Loại diện tích 48m2 là căn hộ dành cho khách hàng trẻ, năng động, tự lập, đang tìm một cuộc sống đô thị văn minh và hiện đại. Căn hộ có thiết kế 1 PN lớn và 1 PN em bé, 1 WC.

Phối cảnh bóc mái căn hộ 48-51m2
Phối cảnh bóc mái căn hộ 48m2

Loại diện tích 60m2 là căn hộ hướng tới các cặp vợ chồng trẻ làm việc tại thành phố Thanh Hóa. Căn hộ được thiết kế với diện tích vừa phải, 2 phòng ngủ, 2 WC.

Phối cảnh bóc mái căn hộ 60m2
Phối cảnh bóc mái căn hộ 60m2

Đọc thêm: Danh mục nội thất bàn giao của chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hóa

Loại diện tích 72m2 là căn hộ dành cho các hộ gia đình có nhu cầu sinh hoạt thoải mái hơn, không gian rộng rãi hơn. Đây cũng là căn hộ 2 PN, 2WC.

Phối cảnh bóc mái căn hộ 72m2
Phối cảnh bóc mái căn hộ 72m2
Phòng cách với phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng
Phòng cách với phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng
Phỏng ngủ master
Phỏng ngủ master
WC chính
Phòng vệ sinh
Ban công được phủ xanh cho bạn một không gian thảnh thơi
Ban công rộng và thoáng đãng

Ở đây chủ đầu tư Xuân Mai Corp cũng cho phép việc đập thông căn hộ nếu khách hàng có nhu cầu dùng căn hộ với loại diện tích lớn, gia đình nhiều thế hệ. Do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm để lựa chọn cho mình một mái nhà như ý muốn.

Đợt mở bán đầu tiên dự kiến mức giá chỉ từ 12.5tr/m2 đã có nội thất cơ bản. Như vậy một căn hộ chỉ từ hơn 600 triệu đồng. Nếu khách hàng có nhu cầu vay ngân hàng, chỉ cần chuẩn bị vốn tự có 30% giá trị căn hộ, tương đương với số tiền 200 triệu để sở hữu một căn hộ tại dự án cao cấp như Xuân Mai Tower Thanh Hóa. Một cơ hội thật sự khó tìm cho khách hàng.

Để nhận được những thông tin mới nhất về dự án, vui lòng liên hệ hotline hoặc để lại thông tin để nhận được tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn !

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Scroll to Top