Tại Sao Nên Đầu Tư Dự Án Đất Nền Tại Yên Phong – Đông Yên – Bắc Ninh

Với sự xuất hiện của hàng loạt doanh nghiệp Bất Động Sản nổi tiếng trong và ngoài nước với cơ sở hạ tầng được nâng cấp đồng bộ, Bắc Ninh nói chung và Yên Phong nói riêng nhanh chóng trở thành “điểm vàng” của thị trường bất động sản miền Bắc trong những năm trở lại đây, cũng như trong tương lai sắp tới. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao lại nên đầu tư vào dự án Đất Nền tại Yên Phong – Bắc Ninh, đừng dời đi đâu nhé, Xhomes.vn sẽ nêu lên những điểm mà bạn nên đầu tư Bất Động Sản tại nơi đây

Vị trí địa lý thuận lợi

Nằm tại vị trí chiến lược trong hành lang kinh tế trọng điểm và tam giác tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Bắc Ninh được đánh giá là một trong những tỉnh có nhiều triển vọng nhất trong những năm tới đây, hứa hẹn sẽ có nhiều tiềm năng cho sự phát triển của Thị Trường Bất Động Sản phía Bắc.

Tại Sao nên đầu tư dự án đất nền Yên Phong - Bắc NinhCó nên đầu tư bất động sản tại Yen Phong – Bac Ninh

Những năm gần đây, Bắc Ninh đã và đang trở thành một cực tăng trưởng mạnh mạnh nhất so với cả nước với việc đứng trong TOP đầu các tỉnh có tốc độ tăng trưởng về mọi mặt trong đó có ngành Bất Động Sản. Tốc độ tăng trưởng kinh tế trung bình hơn 10%, GDP trên đầu người tăng gấp 2 lần so với 5 năm trước. Bắc Ninh còn là một trong những địa phương dẫn đầu thu hút vốn FDI của cả nước đến nay đạt khoảng 15 tỷ USD. Nơi đây được đánh giá là thành phố trẻ, có kết cấu hạ tầng khá đồng bộ, hiện đại.

Đặc biệt, Dự án đất nền đấu giá Yên Phong – Đông Yên – Bắc Ninh nằm trên quốc lộ 18 (tuyến đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long). Dự án cách Thủ đô Hà Nội: 35km, cách sân bay Quốc tế Nội Bài: 22km, cách Cảng Hải Phòng: 110km, cách cảng biển nước sâu Cái Lân (Quảng Ninh): 120km, cách cửa khẩu Quốc tế Lạng Sơn: 120km.

Cũng bởi vậy mà Bắc Ninh là điểm dừng chân của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như Samsung, Canon, Kinh Đô, Vinamilk, Vinasoy…

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Với cơ sở hạ tầng được đầu tư, cùng sự xuất hiện của hàng loạt các doanh nghiệp đã kéo theo hàng ngàn lao động trên khắp cả nước đến sinh sống và làm việc cũng như đội ngũ chuyên gia, kỹ sư nước ngoài tới lưu trú tạo ra lượng cầu lớn về các phân khúc bất động sản.

Ở giai đoạn đầu của dự án, Thị Trường Bất Động Sản tại Yên Phong Bắc Ninh vẫn còn sơ khai, nguồn cung hạn chế, quỹ đất trung tâm chật hẹp trong khi nhu cầu và thu nhập của người dân cao. Đây cũng là những tiền đề để phát triển các dự án bất động sản quy mô lớn, hiện đại cho thành phố loại 1 trong tương lai. Đó là lý do vì sao 2 – 3 năm trở lại đây, Bắc Ninh đã thu hút được rất nhiều đại gia bất động sản tên tuổi đến đầu tư như Vingroup, FLC, Him Lam,…

Tại Sao nên đầu tư dự án đất nền Yên Phong - Bắc NinhTại sao nên đầu tư dự an đất nền Yen Phong – Bắc Ninh

Theo báo cáo thống kê 6 tháng đầu năm 2018 có hơn 10.000 sản phẩm nhà ở liền kề được phát triển tập trung tại các khu vực được đầu tư mạnh về hạ tầng đô thị, khu công nghiệp và các khu hành chính mới như: TP. Bắc Ninh, Từ Sơn, Thuận Thành, Tiên Du, Quế Võ, Yên Phong…

Hiện nay các dự án tập trung tại TP. Bắc Ninh, Thuận Thành, Yên Phong, Quế Võ… Mức độ hấp thụ sản phẩm nhà ở tại các dự án khá tốt, đạt bình quân 70% mỗi lần chào bán sản phẩm tại các huyện này.

Chính Sách Bán Hàng Linh Động

Một nguyên nhân nữa lý giải cho câu hỏi Tại sao nên đầu tư dự án đất nền tại Yên Phong – Đông Yên – Bắc Ninh là vì thị trường Bất Động Sản cả nước đang “nổi sóng” trong thời gian gần đây, các chuyên gia cho rằng: “Bắc Ninh thu hút được nhiều dự án bất động sản nhờ chính sách phát triển kinh tế và thu hút đầu tư của tỉnh hợp lý và hấp dẫn.

Tại Sao nên đầu tư dự án đất nền Yên Phong - Bắc NinhChính Sách Bán Hàng vô cùng lình động cho các nhà đầu tư

Ngoài ra, tỉnh cũng đang được sự quan tâm, đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống phát triển hạ tầng đô thị cũng như công nghiệp tại nhiều nơi như khu công nghiệp Sam Sung, Yên Phong, Từ Sơn, Thuận Thành. Điều này đã góp phần tạo đà phát triển kinh tế mạnh mẽ, thu hút hàng vạn lao động từ các địa phương khác đến. Lượng lao động đến từ nước ngoài gia tăng cũng dẫn tới nhu cầu về nhà ở và các hệ thống hạ tầng dịch vụ đi theo”.

Đánh Giá chủ quan về dự án đất nền tại Đông Yên – Bắc Ninh

Đánh giá về mối liên hệ tác động giữa Bắc Ninh với Hà Nội, các chuyên gia BĐS đánh giá Thị Trường Bất Động Sản Bắc Ninh phát triển chắc chắn sẽ tương tác cùng Thị Trường Bất Động Sản Hà Nội, tạo ra sự phát triển chung của vùng ngoại thành Thủ đô, đúng với chủ trương, chính sách của nhà nước Chính phủ.

Tại Sao nên đầu tư dự án đất nền Yên Phong - Bắc NinhChính sách mua bán và đầu tư linh động ở Yên Phong – Đông Yên – Bắc Ninh

Yên phong được biết đến là nơi tập trung nhiều tập đoàn lớn như Samsung, Viglacera, Orion, Flex Nina, Hanaka… Khu công nghiệp Yên Phong có tổng diện tích là 658km2 là KCN hiện đại và đồng bộ hàng đầu, với quy mô lớn nhất tại miền Bắc Việt Nam. Dự án đã thu hút được dòng FDI lớn 10 tỷ USD góp phần đưa Bắc Ninh trở thành tỉnh thuộc Top 10 cả nước thu hút vốn FDI từ nước ngoài đổ vào đây.

Tại Sao nên đầu tư dự án đất nền Yên Phong - Bắc NinhSốt đất ở Yên Phong – Đông Yên – Bắc Ninh

Hiện nay, Yên Phong thu hút được khoảng 20 doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động trong đó có nhiều thương hiệu lớn như Samsung, Orion, Dongsin, Mobase, Dawon Vina, Hansol, Ottogi, KCC… Chính vì vậy Yên Phong được coi là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư Hàn Quốc.

Lượng khách nước ngoài hiện đang làm sinh sống tại Bắc Ninh chủ yếu đến từ các chuyên gia nước ngoài của các Khu công nghiệp trên địa bàn. Trong đó, lao động Hàn Quốc chiếm tỷ lệ lớn (trên 50%), còn lại là các lao động đến từ Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore… 80% trong số họ có nhu cầu mua hoặc thuê nhà ổn định lâu dài tại Bắc Ninh. Nắm bắt nhu cầu mua và thuê nhà của các chuyên gia nước ngoài, cũng như nhu cầu nhà ở từ nguồn lao động lớn ở các nơi đổ về Bắc Ninh. Nhiều nhà đầu tư thành phố Bắc Ninh hay Hà Nội thời gian qua đổ xô đi tìm đất quanh khu công nghiệp hoặc trung tâm thành phố để đầu tư.

Rate this post

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email
Scroll to Top