Quy trình mua căn hộ tại chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hóa

Nhiều khách hàng có liên lạc với Đất Xanh Miền Bắc và hỏi thủ tục về việc mua căn hộ chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hóa. Chúng tôi xin chia sẻ quy trình mua căn hộ chung cư tại Xuân Mai Tower và đây cũng là quy trình chung cho tất cả các dự án mua bán căn hộ chung cư trên lãnh thổ Việt Nam.

Thủ tục mua bán căn hộ tại chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hóa
Thủ tục mua bán căn hộ tại chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hóa

Xem thêm: Chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hóa giá chỉ từ 700tr/căn

KHÁCH HÀNG MUA BẰNG VỐN TỰ CÓ

1. Khách hàng chọn một hoặc nhiều căn hộ định mua còn trong bảng hàng của dự án và tiến hành đặt cọc. Các dự án chung cư có số tiền đặt cọc là 50 triệu hoặc 100 triệu tùy vào dự án. Nhân viên giao dịch sẽ viết phiếu thỏa thuận đặt cọc và phiếu thu có liên đỏ gửi cho khách hàng. Mỗi bên giữ một bản. Tiền đặt cọc sẽ không được hoàn lại nếu khách hàng bỏ ý định mua căn hộ.

2. Sau 7 – 10 ngày sau thời điểm đặt cọc. Khách hàng đặt mua căn hộ sẽ tiến hàng ký hợp đồng mua bán trực tiếp với Chủ đầu tư của dự án và đóng tiền mua căn hộ đợt 1 (thông thường là 30% GTCH). Ở dự án Xuân Mai Tower Thanh Hóa, cụ thể khách hàng sẽ ký hợp đồng với Công ty TNHH MTV Xuân Mai Thanh Hóa. Hợp đồng này sẽ được nhân viên bán hàng gửi bản mẫu trước cho khách hàng tham khảo trong thời gian nghiên cứu dự án. Khách hàng cần nghiên cứu kỹ hợp đồng này từ trước, Chủ đầu tư không giải quyết bất cứ trường hợp thắc mắc khiếu nại nào tại thời điểm ký hợp đồng. Khách hàng nhận phiếu thu tiền đợt 1 ngay và hợp đồng sẽ được trả cho khách hàng một bản sau thời gian ký từ 7 – 10 ngày.

3. Thời gian tiếp theo khách hàng sẽ đóng tiền theo tiến độ quy định của Chủ đầu tư, thông thường một dự án sẽ chia ra nhiều đợt đóng tiền để khách hàng có thể linh động trong việc thu xếp dòng tiền.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG VAY VỐN NGÂN HÀNG

Vay vốn mua nhà với lãi suất ưu đãi 0%
Vay vốn mua nhà với lãi suất ưu đãi 0%

Đọc thêm: Danh mục nội thất bàn giao của chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hóa

Hiện tại đối với dự án chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hóa, khách hàng có nhu cầu vay vốn mua căn hộ sẽ được ngân hàng BIDV hỗ trợ khoản vay lên tới 70% GTCH, đồng nghĩa với việc khách hàng chỉ cần có 30% tổng số tiền mua căn hộ là đã có thể có nhà.

Số tiền vay sẽ được ngân hàng BIDV giải ngân với điều kiện khách hàng không nợ xấu và phải chứng minh được thu nhập cá nhân. Tiền sẽ giải ngân theo tiến độ. Hợp đồng vay và thủ tục khá đơn giản, nhanh gọn. Ngân hàng BIDV sẽ hỗ trợ lãi suất khách hàng mua căn hộ tại chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hóa với mức lãi suât 0% trong 12 tháng đầu. Sau thời gian hết hỗ trợ, khách hàng sẽ đóng lãi và gốc theo mức quy định của ngân hàng (dao động từ 10% – 11%/năm).

Trên đây là quy trình việc mua căn hộ tại dự án chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hóa, với thủ tục đơn giản và minh bạch, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp của Đất Xanh Miền Bắc cam kết hỗ trợ khách hàng từ A – Z và hỗ trợ sau bán hàng tận tình, chu đáo. Mọi thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại :

Hotline hỗ trợ : 0978971480 – 0974819839

Tìm hiểu thêm: Chia sẻ về tiềm năng phát triển bất động sản tại Thanh Hóa

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Scroll to Top