Nhà Đầu Tư Bất Động Sản đang bị thu hút bởi những dự án nào trong năm 2021

Bắt đầu từ những tháng cuối của năm 2020, những sản phẩm đất nền của những tỉnh lân cận thành phố Hà Nội đã và đang là cụm “từ khóa” được nói tới nhiều nhất trong giới đầu tư của cả nước. Các chuyên gia trong giới BĐS đã nhận định rằng, vào thời điểm cuối năm 2021 này, thị trường BĐS hay nói rõ hơn là phân khúc đất nền, vẫn đang tiếp tục thống lĩnh thị trường và đang trở nên “HOT” tại một số tỉnh lân cận thủ đô Hà Nội.

Hình ảnh phối cảnh tổng thể dự án Yên Phong, Bắc Ninh
Hình ảnh phối cảnh tổng thể dự án Yên Phong, Bắc Ninh

Thế mạnh của thị trường “Đất Nền” tại Bắc Ninh.

Hẳn là chúng ta đã không còn quá xa lạ gì về thuật ngữ “đất nền” trong thị trường BĐS, đây là kênh đầu tư an toàn, dễ mua, dễ thanh khoản, dễ dàng sinh lời với hình thức cho thuê. Sản phẩm đất nền đang tiếp tục giữ được “ngôi vị số 1” trong hạng mục đầu tư kinh doanh của các nhà đầu tư trong nước. Với mức giá khoảng 1 tỷ đồng, bạn đã có thể sở hữu được một sản phẩm đất nền ở Bắc Ninh. Chính vì thế mà nhiều nhà kinh doanh Bất Động Sản đã chọn những sản phẩm dạng này để dầu tư, dù chỉ có nguồn vốn hạn hẹp hay là mới tham gia vào thị trường được gọi là “mỏ vàng” này. Do mức vốn đầu tư bỏ ra nhỏ, không cao như các dòng sản phẩm khác lại, cộng đặc tính thanh khoản nhanh, cùng với khả năng lướt sóng tốt nên đất nền vẫn luôn là kênh đầu tư khiến nhiều người yêu thích.

Thế mạnh khi đầu tư vào thị trường Đất Nền tại Yên Phong - Bắc Ninh
Thế mạnh khi đầu tư vào thị trường Đất Nền tại Yên Phong – Bắc Ninh

Chúng ta có thể thấy, vài tháng trở lại đây một số thị trường đất nền truyền thống đã bắt đầu có sự sôi động trở lại. Ở phía Bắc một số tỉnh như Bắc Ninh, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang…cũng đã ghi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía nhà đầu tư. Còn ở khu vực phía Nam như Đồng Nai, Long An, Bình Dương…vẫn có những điểm sôi động.

Khu vực đang là tâm điểm trong giới Bất Động Sản Miền Bắc

Nổi bật hơn hết, trong thời gian gần đây đang có được nhiều sự quan tâm trong giới đầu tư Bất Động Sản tính đến thời điểm tháng 6 năm 2021 này, có thể kể đến như tỉnh Bắc Ninh. Khoảng thời gian từ cuối năm 2010 đến nay, thì sản phẩm đất nền Bắc Ninh đang bắt đầu “sốt” trở lại, do thời gian vừa qua hạ tầng ở đây đã được nâng cấp và có thêm những đột biến mạnh mẽ. Tiêu biểu nhất có thể nhắc đến khu vực Yên Phong (gần khu công nghiệp SAMSUNG Bắc Ninh) đã và đang có những sản phẩm nổi bật thu hút nhiều nhà đầu tư cả trong vào ngoài nước về nơi đây.

Những lợi ích khi đầu tư vào sản phẩm đấy nền tại KCN Yên Phong
Những lợi ích khi đầu tư vào sản phẩm đấy nền tại KCN Yên Phong

Ai cũng biết rằng, Bắc Ninh từ lâu đã là một trong những huyện trọng điểm của khu vực phía Bắc về phát triển kinh tế của đất nước, hay nói cụ thể hơn là phát triển mạnh về Công Nghiệp. Dây còn hội tụ được số lượng các nhà máy, khu công nghiệp đông nhất của cả nước, nên đồng thời Bắc Ninh cũng đang thu hút được đông đảo lực lượng lao động, công nhân viên từ khắp nơi từ cả trong và người nước tập trung đổ về đây. Do số lượng người lao động lớn nên nhu cầu về cung cấp chỗ ở cũng tăng lên đáng kể theo thời gian, từ đó thị trường nhà đất của tỉnh Bắc Ninh cũng trở nên nóng hơn theo từng ngày.

Thông tin về Chủ Đầu Tư và Dự Án Đất nền Yên Phong

Thời điểm tháng 12 năm 2020, khu vực Bắc Ninh đã cho ra mắt dự án Đất Nền khu đấu giá Yên Phong, do Nhà Đầu Tư Văn Phú Invest làm chủ. Dự án đưa ra thị trường khoảng 550 lô đất nền có sổ hồng lâu dài, với làn sóng thị trường BĐS đang phát triển mạnh, thì 550 lô đất nền tại khu vực gần khu công nghiệp Bắc Ninh đã được bán rất nhanh. Điều này chứng tỏ rằng, mức độ tiếp thị trường tại Bắc Ninh với sản phẩm đất nền tại nơi đây đang rất cao.

Xem thêm nhiều dự án: Tại đây.

Theo thông tin được ghi nhận thực tế từ phía của chủ đầu tư, thì sản phẩm đất nền tại khu vực Yên Phong đang có giá giao động từ 15 – 20 triệu/m2, và sản phẩm ở nơi đây thì đang được rất nhiều bên phân phối, do quỹ hàng từ chủ đầu tư là tương đối lớn, lên đến 550 lô.

Hình ảnh phân lô về dự án Đất Nền tại Yên Phong Bắc Ninh
Hình ảnh phân lô về dự án Đất Nền tại Yên Phong Bắc Ninh

Mặc dù đất nền là kênh đầu tư rất tốt, tuy nhiên quý nhà đầu tư xin lưu ý lựa chọn các dự án đã có pháp lý đầy đủ, điểm hình khi khách hàng mua đất nền tại dự án đất nền Khu Công Nghiệp Yên Phong sẽ được nhận ngay sổ hồng và được sở hữu lâu dài. Để có thể nhận được ưu đãi mới nhất từ chủ đầu tư và những thông tin cập nhật sớm nhất thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Xhomes.vn, chúng tôi sẽ tiếp đón quý khách và cung cấp cho những nhà đầu tư đáng đồng tiền bát gạo nhất, khi bạn đặt trọn niềm tin vào tôi.

Rate this post

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email
Scroll to Top