LÝ DO LỰA CHỌN DỰ ÁN N01T6 – HAN JARDIN NGOẠI GIAO ĐOÀN

Hanjardin là dự án “tâm điểm” bất động sản Hồ Tây năm 2020 thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm . “ Hữu xạ tự nhiên hương” là cụm từ dành riêng cho dự án “độc nhất vô nhị” “chung cư cao tầng cuối” cùng được xây dựng trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn. Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích những lý do quan trọng bạn nên lựa chọn Hanjardin là nơi “ an cư lý tưởng”

Vị trí “ Độc Tôn”- Tầm nhìn “ Đẳng cấp”

     Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn toạ lạc tại lô đất N01T6-T7 thuộc ba mặt tiền đường Nguyễn Văn Huyên – Đường 60M( Võ Chí Công- Phạm Văn Đồng)- Đường nội bộ Ngoại Giao Đoàn . Nằm tại cửa ngõ của khu đô thị NGĐ , lại tiếp giáp với khu đô thị Starlake Han Jardin được đánh gía là có vị trí “ độc nhất vô nhị” tại đây.

Sở hữu 4 tầm view cực đỉnh các hướng mát đều nhìn bao trọn Hồ Tây và Sông Hồng  , hồ công viên Đại Sứ Quán, khu đô thị Starlake , view nội khu trực tiếp bể bơi & sân vườn thuộc khuôn viên dự án .

view -ho-tay-hanjardin-no1t6-t7
View Hồ Tây Từ Hanjardin Ngoại Giao Đoàn

Dự án mang tính biểu tượng của khu đô thị “ Ngoại Giao Đoàn”

Han Jardin là toà nhà cao nhất Ngoại Giao Đoàn với 45 tầng và được thiết kế bởi Benoy – một trong những công ty kiến trúc lâu đời và nổi tiếng nhất thế giới

Với mong muốn là tạo nên “ dấn ấn riêng” , một nét điểm xuyến quan trọng và đặc biệt nhất trong bức tranh toàn cảnh khu đô thị Ngoại Giao Đoàn , chủ đầu tư Hancorp đã hết sức tâm huyết dành nhiều thời gian & công sức cho dự án . Không giống như các dự án khác, Han Jardin có đến 4 tầng hầm và 7 tầng trung tâm thương mại đặc biệt các thiết kế căn hộ trong dự án cũng mang một đẳng cấp khác biệt : từ tầng 28 -45 là các căn hộ Duplex thông tầng- điều mà chúng ta chỉ tìm kiếm được ở các căn hộ Penthouse xịn xò nhất Hồ Tây .

hanjardin-n01t6-t7ngoai-giao-doan
HanJardin là biểu tượng của khu đô thị Ngoại Giao Đoàn

Dự án chung cư cao tầng cuối cùng được xây dựng tại KĐT Ngoại Giao Đoàn

Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn & khu đô thị Starlake là quần thể đô thị hiện đại- đẳng cấp bậc nhất trong trung tâm Hà Nội hiện nay . Bạn có thể biết đến các khu đô thị đã hiện hữu như Vimhomes Riverside , Ciputra… nhưng bạn sẽ không thể tìm ở đâu tại Hà Nội một khu đô thị có đầy đủ các yếu tố hội tụ như ở Tây Hồ Tây . Các khu đô thị khác đơn thuần với mục đích tạo lên một hệ sinh thái để ở nhưng tại Tây Hồ Tây được quy hoạch mang thêm ý nghĩa quan trọng về kinh tế – văn hoá- ngoại giao…khắt khe và kiểu mẫu về quy hoạch . Han Jardin chính là dự án chung cư cao tầng cuối cùng được xây dựng tại Ngoại Giao Đoàn

Khu đô thị có cơ sở hạ tầng & giao thông hiện đại nhất Hà Nội

duong-nguyen-van-huyen-keo-dai
Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài

Nhắc đến khu đô thị Tây Hồ Tây chúng ta không thể không nhắc đến

  • 8 bộ ban ngành
  • 15 đại sứ quán
  • 02 công viên lớn nhất Hà Nội : Công Viên Hoà Bình, Công Viên Hữu Nghị ngoài ra còn có công viên – hồ điều hoà đại sứ quán, hồ điều hoà Star Lake
  • Trung tâm tài chính quốc tế
  • Trung tâm văn hoá : Bảo tàng lịch sử , Nhà hát Opera Thăng Long 8 tầng

Hệ thống giao thông tại Tây Hồ Tây được đánh giá là “ tốt ” nhất Hà Nội . Chúng ta khó có thể tìm thấy những con đường nối giữa vành đai giao thông quan trọng nhất thủ đô “ Võ Chí Công ( Vành đai 2) – Phạm Văn Đồng ( Vành đai 3) ” với 10 làn đường rộng 60m , trục đường Nguyễn Văn Huyên ( vành đai 2,5)  với 6 làn

Trong tương lai, hai tuyến đường sắt Metro II và Metro IV

  • Tuyến Metro II : Nội Bài- TT Hà Nội – Thượng Đình
  • Tuyến Metro IV : Đông Anh – Sài Đồng- Vĩnh Tuy / Hoàng Mai – Thanh Xuân – Từ Liêm- Thượng Cát _ Mê Linh

Tiềm năng tăng giá

Khu đô thị Tây Hồ Tây sẽ trở thành một khu đô thị đa quốc tịch thu hút rất nhiều người nước ngoài về đây sinh sống và làm việc đặc biệt là người Hàn Quốc.

Hiện tại , khu đô thị Starlake của tập đoàn Deawoo Hàn Quốc  mới đang trong giai đoạn triển khai đầu tiên nên Han Jardin là dự án hiếm hoi, “ điểm sáng” nổi bật còn giữa trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây . Đại sứ quán Hàn Quốc cũng đã xây dựng xong và chuyển về từ cuối năm 2019 tạo lên một làn sóng dịch chuyển của người Hàn từ khu Trung Hoà – Nhân Chính về Hồ Tây .

 

Cầu Nhật Tân tạo một ” cú hích” lớn cho BĐS Hồ Tây

Hà Nội còn cực kỳ chú trọng phát triển về phía Bắc ta có thể kể đến các dự án phát triển quanh trục sông Hồng như Đại Trung Tâm Thương Mại Lotte Mall, Công Viên Kim Quy – Thành Phố Thông Minh … Từ lịch sử phát triển của các thành phố ven sông trên thế giới như Sài Gòn, Thượng Hải , Thẩm Quyến … chúng ta hoàn toàn có niềm tin mạnh mẽ về “ tiềm năng đầu tư” của bất động sản tại khu vực ven Hồ Tây.

Rate this post

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email
Scroll to Top