Lễ khởi công dự án đất nền Đông Yên, Yên Phong, Bắc Ninh

Vào ngày 06 tháng 07 năm 2021 vừa rồi chủ đầu tư Văn Phú Invest và các đối tác thi công đã làm Lễ khởi công triển khai cho Dự án đất nền Đông Yên, Yên Phong tại Bắc Ninh. Đây là Dự Án Đất Nền tại huyện Đông Phong (ngay gần khu công nghiệp SAMSUNG) với quy mô khoảng 550 lô Shophouse, liền kề. Dự án có lối quy hoạch hạ tầng đồng bộ, các thủ tục về hồ sơ pháp lý rõ ràng. Hiện tại, Yên Phong, Bắc Ninh vẫn đang là mảnh đất đầy hứa hẹn, với những cơ hội đầu tư lớn tại thị trường bất động sản Khu Công Nghiệp Bắc Ninh trong những năm tới.

Phối cảnh tổng thể dự án đất nền Đông Phong
Phối cảnh tổng thể dự án đất nền Đông Phong

Tổng quan & quy mô dự án đất nền Yên Phong – Bắc Ninh

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư vào lĩnh vực BĐS Đất Nền tại miền Bắc thì hãy cùng Xhomes chúng tôi xem qua Tổng Quan về dự án Bất Động Sản tại Bắc Ninh để quyết định xem bạn có nên đầu tư vào thị trường ở nơi đây không???

Tổng Quan Dự Án Đất Nền Đông Yên – Bắc Ninh

 • Vị trí: Đông Yên, Yên Phong, Bắc Ninh
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH REQ – Đối tác của Văn Phú – Invest
 • Tổng diện tích: 108.308 m2
 • Bãi đỗ xe: 2.677 m2
 • Diện tích đất công viên cây xanh: 17.866 m2
 • Diện tích hạ tầng giao thông: 30.035 m2
 • Diện tích đất ở: 57.730m2.
 • Tổng số lô: 548 lô đất nền
 • Diện tích lô: 75 – 86 – 100 – 115 – 130 – 150 – 200 – 250m2.
 • Mật độ xây dựng: Khoảng 48%
 • Số tầng cao xây dựng: 3 – 5 tầng
 • Pháp lý dự án: Sổ hồng lâu dài
 • Tiện ích dự án đất đấu giá Đông Phong

Vị trí tổ chức lễ khởi công dự án Đông Yên – Yên Phong – Bắc Ninh

Dự án đất nền đấu giá thôn Đông Yên nằm cạnh Khu công nghiệp Yên Phong. Phía Bắc giáp tỉnh lộ 286, phía Nam giáp QL 18 (Cao tốc Nội Bài – Quảng Ninh), phía Tây tiếp giáp với khu dân cư xã Đông Yên, phía Đông giáp khu đô thị Virglacera. Nằm sát khu dân cư và cách KCN SAMSUNG Bắc Ninh chỉ vài km. Dự án đất nền Khu Đấu GIá Yên Phong có rất nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển. Lý do là vì, trong tương lai nơi đây sẽ trở thành tụ điểm sầm uất, tấp nập và phục vụ một lượng lớn khách hàng từ khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh đặc biệt là nhà máy SAMSUNG Bắc Ninh

Vị trí tổ chức lễ khởi công dự án đất nền đấu giá Đông Yên, Yên Phong, Bắc Ninh
Vị trí tổ chức lễ khởi công dự án đất nền đấu giá Đông Yên, Yên Phong, Bắc Ninh

Nhờ có được vị trí trung tâm giao thoa giữa khu dân cư lâu năm và khu liên cơ sở mới của huyện Yên Phong. Trong vòng bán kính 3km, cư dân đất nền Đông Phong có thể dễ dàng tiếp cận tới các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và các điểm dịch vụ công của Yên Phong và thành phố Bắc Ninh.

Mặt bằng tổng thể dự án đất đấu giá Đông Phong

Mặt bằng tổng thể dự án trên Google Maps
Mặt bằng tổng thể dự án trên Google Maps
Mặt bằng tổng thể dự án từ bản thảo của chủ đầu tư
Mặt bằng tổng thể dự án từ bản thảo của chủ đầu tư

Với quy mô 108.308 m2 bao gồm 8 block được chia thành 548 lô đất nền Shophouse, liền kề. Diện tích được chia đa dạng từ 75m2 – 250m2 với mặt tiền rộng từ 5m. Trong đó nổi bật nhất là các lô diện tích 115m2 với 2 mặt tiền tiếp giáp với đường giao thông chính và mặt sau tiếp giáp với công viên trung tâm. Với quy hoạc đồng bộ bao gồm trường học, bệnh viện, công viên, khu phức hợp thể thao, nhà văn hóa, bãi đỗ xe… dự án sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Đông Phong trong thời gian tới.

Chính sách bán hàng, ưu đãi

Chính sách, ưu đãi dành cho khách hàng mua số lượng lớn được hưởng chiết khấu lên tới 2%.

Tiến độ thanh toán được chia làm 4 đợt:

 • Đợt 1: Đóng 35% khi ký HĐ
 • Đợt 2: Đóng 20% sau 1 tháng
 • Đợt 3: Đóng 35% tháng 4/2021
 • Đợt 4: Đóng 10% khi nhận sổ

Rất vui mừng vì đem đến cho quý vị có thêm nhiều thông tin về mọi dự án Bất Động Sản Miền Bắc nói riêng cũng như cả nước nói chung. Để biết thêm những thông tin uy tín và nhận ưu đãi quý khách liên hệ Hotline: 0974586668 để nhận được tất cả những tài liệu từ những dự án Bất Động Sản HOT nhất miền Bắc hiện nay.

Hy vọng rằng với sự suôn sẻ qua từ lễ khởi công dự án vào ngày 06/07/2021 vừa qua sẽ là tiền đền để cho Dự Án Đất Nền tại Đông Yên nói tiêng và Bắc Ninh nói chung càng ngày càng trở thành một dự án trọng điểm của cả nước, sẽ trở thành một dự án đầu tư đem lại nhiều lợi nhuận cho quý vị sắp tới.

Bất Động Sản Xhomes, Nơi bạn có thể gửi trọn niềm tin !!!

Rate this post

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email
Scroll to Top