Đầu tư Đất Nền Yên Phong Bắc Ninh | “Cơ Hội Vàng” cho các nhà đầu tư năm 2021

Hiện nay, Yên Phong – Bắc Ninh đang là Thủ Phủ Công Nghiệp đồng thời cũng là những “Cơ Hội Vàng” tập trung các khu trọng điểm của nước ta với nhiều doanh nghiệp tên tuổi trong nước và quốc tế. Nơi đây cũng là khu vực thu hút nhiều lao động từ phổ thông chi đến nhân viên văn phòng, cũng như các địa điểm kinh doanh lý tưởng khác. Vậy nên Đất nền Yên Phong Bắc Ninh ngày càng thu hút được nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư với những tiềm năng đắt giá mà địa điểm này mang lại.

Đầu tư đất nền Yên Phong Bắc Ninh "Cơ Hội Vàng" cho các nhà đầu tư năm 2021

Đất nền Yên Phong Bắc Ninh – Thị trường giàu tiềm năng thu hút quốc tế

Việt Nam hiện nay đang là nơi thu hút được nhiều tập đoàn quốc tế đầu tư trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó có bốn lĩnh vực chủ đạo là: công nghệ thông tin và công nghệ cao; thiết bị điện tử; hàng tiêu dùng và bán lẻ; thương mại điện tử và logistics. Trong những khu vực thu hút được vốn đầu tư từ nước ngoài (FDI) thì khu công nghiệp Bắc Ninh nói chung và huyện Yên Phong nói riêng đang là vùng “kinh tế trọng điểm” của tỉnh. Chúng ta có thể kể đên những thương hiệu quốc tế đình đám đang có mặt tại nơi được gọi là thủ phủ công nghiệp này như: Canon, Samsung, Hanwha, Pepsico…

Xem thêm: Những dự án tại Yên Phong – Bắc Nính

Đầu tư đất nền Yên Phong Bắc Ninh "Cơ Hội Vàng" cho các nhà đầu tư năm 2021
Đầu tư đất nền Yên Phong Bắc Ninh “Cơ Hội Vàng” cho các nhà đầu tư năm 2021

Nếu tính đến thời điểm từ tháng 7/2020 đến nay, thì Bắc Ninh đang có tổng cộng 16 khu công nghiệp với tổng diện tích hơn 6.000 ha. Ngoài ra, tỉnh còn có tới 26 cụm khu công nghiệp có tổng diện tích 898,27 ha.

Đầu tư đất nền Yên Phong Bắc Ninh "Cơ Hội Vàng" cho các nhà đầu tư năm 2021
Yên Phong Bắc Ninh hiện đang là TOP 1 về thu hút FDI của cả nước

Không dừng lại ở đó, Bắc Ninh cũng đang đẩy mạnh tiến độ triển khai cho 2 khu công nghiệp sắp tới tại huyện Yên Phong, đây đang được coi là mảnh đất sở hữu đất công nghiệp lớn nhất Miền Bắc và đang được các nhà đầu tư tầm cỡ trong nước và quốc tế để ý.

Đất nền Yên Phong Bắc Ninh – sự sôi động trong phân khúc nh liền thổ

Bên cạnh sự phát triển vượt bậc của các khu công nghiệp thì tình hình bất động sản nhà ởĐất nền Yên Phong Bắc Ninh cũng đang được giới đầu tư nhận định có đà tăng trưởng khá cao. Nhu cầu nhà ở dành cho các chuyên gia nước ngoài, lao động phổ thông trong nước cũng là cơ hội để các dự án nhà ở phát triển nhanh chóng trong năm 2021.Theo nhận định của các chuyên gia về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, các dự án phát triển bất động sản được triển khai tại Bắc Ninh có tỷ lệ thu hút nhà đầu tư bình quân trên 60%.

Đầu tư đất nền Yên Phong Bắc Ninh "Cơ Hội Vàng" cho các nhà đầu tư năm 2021
Thị trường đất nền liền thổ đang càng ngày càng trơ kên Nóng hơn lúc nào hết

Lý giải cho điều này, các nhà nhận định bất động sản cho rằng yếu tố quyết định mạnh nhất chính là tại Bắc Ninh hiện đang thu hút khoảng 60.000 kỹ sư, chuyên gia nước ngoài. Họ là nguồn nhân lực đang công tác tại các khu công nghiệp và con số lực lượng lao động này đang tăng từ 20 – 25% mỗi năm.

Đầu tư đất nền Yên Phong Bắc Ninh "Cơ Hội Vàng" cho các nhà đầu tư năm 2021
Bắc Ninh nói chung, Yên Phong nói riêng đang dần trở thành Thủ Phủ Công Nghiệp của cả nước

Đánh giá là nhân lực, lao động nước ngoài là những người có điều kiện về kinh tế, thu nhập cao hơn, nên chính vì vậy nhu cầu về nhà ở của họ cũng cao. Do đó, sự phát triển phân khúc nhà ở liền thổ, các khu chung cư, những căn villa, biệt thự tại Bắc Ninh nói chung và đất nền Yên Phong nói riêng đang ngày càng tăng trưởng mạnh.

Đất nền Yên Phong Bắc Ninh có xu hướng “cháy hàng” và tăng giá

Những dự án hay lô đất nền tại Bắc Ninh có vị trí đẹp, giáp 2 – 3 mặt tiền vuông góc với đường chính có giá bán khá cao. Trung bình thì giá Đất nền Yên Phong Bắc Ninh có vị thế đẹp trên 20 triệu đồng/m2 và thanh khoản cũng tốt hơn. Trong khi đó, với những lô đất nền bên trong, không tiếp giáp với các trục đường chính thì giá chỉ dao động từ 8 – 10 triệu đồng/m2.

Đầu tư đất nền Yên Phong Bắc Ninh "Cơ Hội Vàng" cho các nhà đầu tư năm 2021
Đôi khi nhu cầu bán không đáp ứng đủ nhu cầu người mua

Trong những năm nay, đất nền có sổ đỏ ở thị trường Bắc Ninh đã lên ngôi trong đó những khu đất có vị thể đẹp có giá trên dưới 1 tỷ đồng rất dễ giao dịch. Còn những lô đất nền phía trong dưới 1 tỷ đồng thì gần như đã “cháy hàng”.

Hiện nay thì giá đất nền tại Yên Phong, Bắc Ninh đang ở mức chấp nhận được, trung bình giá dao động từ 10 triệu đồng/m2 đến hơn 20 triệu đồng/m2. Tuy nhiên trong năm 2021 sẽ có xu hướng tăng tiếp chính vì vậy các nhà đầu tư cần nắm bắt cơ hội để chọn thời điểm đầu tư

Bắc Ninh – Nút giao thao giữa các vùng kinh tế trọng điểm

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Tổng Thư ký Hội Môi giới bất động sản Việt Nam thì sự phát triển mạnh mẽ về thị trường bất động sản tại Bắc Ninh do sự tập trung của các khu công nghiệp lớn và tăng nhu cầu nhà ở. Bên cạnh đó, đây cũng là địa điểm thuận lợi kết nối về hạ tầng giao thông, dịch vụ, thương mại… với Hà Nội và các tỉnh khác trong khu vực.

Khu Kinh Tế Trọng điểm của Thủ Phủ Công Nghiệp Yên Phong Bắc Nính
Khu Kinh Tế Trọng điểm của Thủ Phủ Công Nghiệp Yên Phong Bắc Nính

Bắc Ninh đang là điểm kết nối quan trọng giữa Thủ đô và nằm trong tam giác tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, đây cũng là hành lang kinh tế Việt Nam – Trung Quốc. Bên cạnh đó, Bắc Ninh là tỉnh nằm trên những tuyến đường trọng điểm của Miền Bắc như:

  • Tỉnh lộ 295B
  • Quốc lộ 17
  • Tỉnh lộ 286
  • Quốc lộ 1
  • Quốc lộ 18
  • Quốc lộ 38
  • Là địa điểm kết nối với những phân khu quan trọng như: sân bay Nội Bài và các cửa khẩu, cảng biển quốc tế như: Lạng Sơn, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Những tháng đầu năm 2021 này, Bắc Ninh đã và đang tạo nên một làn sóng lớn thu hút nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ trên khắp cả nước. Nổi bật nhất mà chúng ta có thể kể đến như: VinHomes, Him Lam, Khai Sơn, Dabaco… Những dự án bao gồm tổ hợp hệ sinh chung cư cao cấp như: Khu đô thị Phúc Ninh, Vinhomes Bắc Ninh, Khu đô thị Dabaco Vạn An, Khu đô thị Dabaco Vườn Sen, Him Lam Green Park Đại Phúc – Bắc Ninh…

Với tất cả các yếu tố trên thì Đất nền Yên Phong Bắc Ninh hiện đang và sẽ hứa hẹn là “Cơ Hội Vàng” cho các nhà đầu tư trong năm 2021 này, với “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” nên mảng Bất Động Sản mấy năm gần đây đang phát triển nhanh chóng. Yên Phong, Bắc Ninh trong tương lai sẽ tạo ra làn sóng đầu tư vô cùng dữ dội. Để biết thêm chi tiết về giá đất tại Yên Phong cũng như các huyện khác tại Bắc Ninh các bạn có thể liên hệ với Xhomes để được tư vấn cụ thể hơn nhé!!!

Rate this post

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email
Scroll to Top