Đất Nền giá 15tr/m2 | Dự Án Đất Đấu Giá Khu Công Nghiệp Yên Phong Bắc Ninh

Dự Án Đất đấu giá khu công nghiệp tại Yên Phong Bắc Ninh đang có Giá 15tr/m2 được xem là mức giá phù hợp để thu hút được nhiều nhà đầu tư Bất Động Sản tham gia từ trong và ngoài nước, đây quả thực là một mảnh đất đầy tiềm năng của của những tín đồ đam mê Bất Động Sản ven đô để đầu tư sinh lời. Ngoài ra, đây còn là khu vực đang được nhà nước chú trọng và trở nên phát triển mạnh trong những năm trở lại đây. Yên Phong – Bắc Ninh hứa hẹn sẽ là một miếng bánh béo bở cho ngành bất động sản nước nhà, giúp phát triển đất nước nhờ những vốn đầu tư được giót vào nơi đây. Vậy để có thể tham gia mua bất động sản tại Bắc Ninh với những dự án 15tr/m2 thì nhà đầu tư cần phải có những gì và phải làm những công việc gì?

Dự Án Đất Đấu Giá Khu Công Nghiệp Yên Phong Bắc Ninh

Tổng quan về thị trường bất động sản tại Yên Phong – Bắc Ninh

Ai cũng biết rằng, Bắc Ninh từ lâu đã là một trong những huyện trọng điểm của khu vực phía Bắc về phát triển kinh tế của đất nước, hay nói cụ thể hơn là phát triển mạnh về Công Nghiệp. Dây còn hội tụ được số lượng các nhà máy, khu công nghiệp đông nhất của cả nước, nên đồng thời Bắc Ninh cũng đang thu hút được đông đảo lực lượng lao động, công nhân viên từ khắp nơi từ cả trong và người nước tập trung đổ về đây. Do số lượng người lao động lớn nên nhu cầu về cung cấp chỗ ở cũng tăng lên đáng kể theo thời gian, từ đó thị trường nhà đất của tỉnh Bắc Ninh cũng trở nên nóng hơn theo từng ngày.

Tổng quan về dự án đất nền Yên Phong - Bắc Ninh Giá 15tr/m2
Tổng quan về dự án đất nền Yên Phong – Bắc Ninh Giá 15tr/m2

Xuất phát điểm của Bắc Ninh chỉ là một tỉnh nhỏ ở phía Bắc, nhưng nay đã trở thành nơi có nguồn thu nhập GDP cao và luôn lọt vào TOP 10 cả nước. Không chỉ là nhu cầu về nơi ở, các dự án đầu tư thương mại, chung cư, khu đô thị cũng lần lượt mọc lên nhằm phát triển kinh tế ngày một lớn mạnh. Có thể thấy Bắc Ninh rất có tiềm năng trong việc phát triển bất động sản và hứa hẹn cơ hội đầu tư dành cho những chuyên gia trong ngành đất đai này.

Nhà đất Bắc Ninh 15tr/m2, nên đầu tư như thế nào?

Đa số đất đai ở Bắc Ninh là đất nông nghiệp và được khai thác thành đất dự án nên hầu hết các cơ hội đầu tư đều từ đất nông nghiệp chuyển sang đất thổ cư và đất dự án. Với mức giá 15tr/m2 đất thường tồn tại ở dạng đất nông nghiệp chuyển đổi mục đích sử dụng thành đất thổ cư. Những dự án bán ở dạng đất nền, đang trong quá trình lên kế hoạch đầu tư xây dựng mới có mức giá rẻ như vậy.

Tổng quan về dự án đất nền Yên Phong - Bắc Ninh Giá 15tr/m2
Tổng quan về dự án đất nền Yên Phong – Bắc Ninh Giá 15tr/m2

Thêm vào đó các những mảnh đất ruộng được khai thác đều là đất nằm gần trục đường quốc lộ chính, gần các khu công nghiệp nên rất có nhiều tiềm năng để phát triển. Lợi thế ở những khu đấy như thế này là thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán ở khu vực này. Ngoài chỉ với 15tr cho 1 mét vuông đất cũng có thể đầu tư vào các dự án dạng chung cư ở tầm trung. Các căn chung cư được đầu tư để sinh lời nên lựa chọn chung cư dự án ở nơi có kinh tế phát triển, giao thông đi lại thuận lợi, gần bệnh viện, trường học. Có thể nói đây được xem là vị trí đắc địa mà cả những nhà đầu tư trong và ngoài nước đều tìm kiếm.

Những tiềm năng phát triển dành cho các dự án đất nền ở Bắc Ninh 15tr/m2

Khi đầu tư nhà đất ở khu vực Yên Phong – Bắc Ninh với mức chi phí khoảng 15tr/m2 thì những nhà đầu tư sẽ có những cơ hội phát triển được những tiền năng sau:

  • Đối với những dự án đất nằm ven đường quốc lộ thì nó sẽ thuận lợi cho việc phát triển kinh doanh, buôn bán. Những khoản đầu tư đất đất nền dạng này thường sinh lời rất cao và thường là đầu tư về lâu dài, để khi kinh tế xã hội phát triển ổn định thì những nhà đầu tư có thể bán đi và lấy lợi nhuận.
  • Đối với đất nằm gần các dự án trung tâm thương mại, chung cư sẽ có tiềm năng về phát triển hệ sinh thái và các dịch vụ đi kèm như chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, ăn uống, mua sắm (Những dự án kiểu này thường sẽ có giá tăng theo thời gian)
  • Đối với chung cư nên lựa các tầng thấp, tầng 1 để đầu tư cho thuê kinh doanh, tầng trên cho thuê để ở thì sẽ nhiều người lựa chọn hơn so với những tầng cao. Thường thì mức giá ở những tầng cao sẽ thấp hơn.

Việc đầu tư khi dự án đang ở dạng đất nền, đất quy hoạch sẽ có nhiều cơ hội sinh lời hơn so với dự án đã hoàn thiện. Tuy nhiên cần tìm hiểu chủ đầu tư kỹ càng trước khi mua.

Nên đầu tư dự án Nhà đất Bắc Ninh giá 15tr/m2 ở đâu?

Để việc đầu tư vào các dự án Bất Động Sản được an toàn, không gặp phải những dự án ma thì việc đầu tiên mà bạn cần phải làm đầu tiên là tìm được nhà phân phối dự án bất động sản uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua nhà dự án BĐS ở Yên Phong – Bắc Ninh mà chưa biết Đại Lý nào uy tín, thì bạn nên lựa chọn Xhomes để tìm kiếm được những cơ hội đầu tư tốt nhất. Xhomes hiện nay là đơn vị hàng đầu trong linh trong lĩnh vực kinh doanh & giao dịch bất động sản. Xhomes tự tin mang đến cho những nhà đầu tư nhiều giá trị đích thực. Đặt niềm tin vào Xhomes chúng tôi, quý khách sẽ không chỉ an tâm về độ uy tín của những dự án thực, mà còn có thêm nhiều cơ hội kiếm thêm lợi nhuận từ những dự án khác trên khắc Miền Bắc.

 

Chúng tôi có đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, chuyên tìm kiếm được những dự án mới mẻ và sinh lời nhiều hơn cho những Nhà Đầu Tư, đảm bảo được những tiêu chí để tạo nên niềm tin cũng như sự an toàn đặc biệt cho khách hàng. Với hệ thống các dự án bất động sản đa dạng giúp cho các đơn vị, cá nhân cần tìm kiếm đất kinh doanh có thêm nhiều lựa chọn. Ngoài ra, các dự án tại Xhomes luôn có đầy đủ giấy tờ pháp lý, có dấu má đầy đủ từ nhà nước nên người mua hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị tài sản và gửi gắm cho chúng tôi.

Với việc đầu tư nhà đất Bắc Ninh 15tr/m2 sẽ đảm bảo mang đến nhiều lợi ích cho người mua nếu chọn đúng được Đại Lý tin cậy và đúng thời điểm. Hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để biết thêm được nhiều thông tin về dự án tại Yên Phong Bắc Ninh và nhận được những lời tư vấn nhiệt tình nhất từ đội ngũ nhân viên chúng tôi, để sở hữu cho mình những dự án nhà đất có giá trị tốt và lâu dài.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Scroll to Top