Chủ đầu tư của Hoàng Thành Villas tầm cỡ như thế nào?

Hoàng Thành Villas được xây dựng tại khu đô thị mới Mỗ Lao, Hà Đông sở hữu vị trí đắc địa tương tự như vài dự án bất động sản cao cấp trước đó đã được triển khai từ chủ đầu tư Hoàng Thành như Season Avenue, Hoàng Thành Tower hay Mulberry Lane. Trải qua hơn 15 năm định hình và phát triển, chủ đầu từ Hoàng Thành đang là một điểm sáng trong thị trường bất động sản phân khúc cao cấp, được nhiều nhà đầu tư và khách hàng tin tưởng.

Hoàng Thành Villas - một dự án mới của chủ đầu tư Hoàng Thành
Hoàng Thành Villas – một dự án mới của chủ đầu tư Hoàng Thành

Đọc thêm: Sắp mở bán chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hóa – Giá chỉ từ 700 triệu/căn

QUY MÔ VÀ TIỀM LỰC CỦA CHỦ ĐẦU TƯ HOÀNG THÀNH

Được thành lập năm 2004, có vốn điều lệ là 27 tỷ đồng. Cho tới nay số vốn điều lệ của Hoàng Thành đang đạt ngưỡng hơn 1000 tỷ đồng. Một sự tăng trưởng không quá nhanh nhưng đủ sự chắc chắn để khẳng định chất lượng trong từng sản phẩm của mình.

Hoàng Thành ký kết hợp đồng đầu tư chiến lược với Tập đoàn Sankei Building

Đọc thêm: Ra mắt nhà mẫu dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa

Với chiến lược rõ ràng từ ban lãnh đạo tập đoàn là kiến tạo những công trình mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc và kết hợp với những giá trị hiện đại đầy tính thông minh và sáng tạo để tạo ra cuộc sống lý tưởng cho cộng đồng cư dân. Các dự án mà Hoàng Thành đã và đang triển khai đều mang dấu ấn và đẳng cấp riêng, nhiều dự án được đưa vào sử dụng với sự đánh giá và cảm nhận rất tốt từ khách hàng. Trong 15 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Hoàng Thành vẫn đạt được độ ổn định và tính thanh khoản cao, góp phần cho thấy cái “tâm” cũng như cái tầm của một chủ đầu tư lớn.

MỘT VÀI DỰ ÁN MANG DẤU ẤN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ HOÀNG THÀNH

  • Tòa tháp Hoàng Thành Tower

Hoàng Thành Tower

Đây là dự án có vị trí đắt giá bậc nhất của Hoàng Thành. Hoàng Thành Tower tọa lạc ngay tại ngã ba Thái Phiên, Mai Hắc Đế, Trần Đoàn Nghiệp. Đây được xem là vị trí đắt giá nhất của Thủ đô. Quy mô dự án là tòa tháp cao 19 tầng được xây dựng trên diện tích đất 3400m2. Dự án là tổ hợp của văn phòng, trung tâm thương mại và 183 căn hộ chung cư, penhouse cao cấp. Hiện tại dự án đã được đưa vào sử dụng từ năm 2014. Tổng vốn đầu tư của dự án này là 52 triệu đô la.

  • Tổ hợp chung cư cao cấp Season Avenue

chung cư cao cấp Season Avenue

Season Avenue là tổ hợp thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp tọa lạc tại khu đô thị mới Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội. Với quy mô dự án được xây dựng trên diện tích 13600m2 gồm 4 tòa nhà cao 40 đến 42 tầng, cung cấp 1300 căn hộ cao cấp ra thị trường. Đây là dự án có vốn đầu tư lên tới 170 triệu đô. Dự án đã được bàn giao cho khách hàng vào sử dụng từ cuối năm 2017.

  • Tổ hợp chung cư cao cấp Mulberry Lane

chung cư cao cấp Mulberry Lane

Mulberry Lane là một dự án liên doanh của Hoàng Thành với CapitaLand – một công ty bất động sản top lớn nhất của châu Á. Dự án được đầu tư với quy mô khủng tới 260 triệu đô. Dự án là tổ hợp cao tầng gồm 5 tòa nhà cao từ 27-35 tầng được xây dựng trên khu đất có diện tích 2.4ha, cung cấp 1478 căn hộ cao cấp. Dự án đã bàn giao cho cư dân từ quý III/2015.

  • Hoàng Thành Villas

Hoàng Thành Villas

Dự án Hoàng Thành Villas là 100 lô biệt thự cao cấp được xây dựng trên quỹ đất 6.8ha. Dự án hiện đang được triển khai và sẽ bàn giao cho cư dân vào cuối 2019.

Đọc thêm: Chung cư PCC1 Thanh Xuân sắp mở bán đợt 1

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Scroll to Top