Chủ đầu tư Xuân Mai Tower Thanh Hóa là đơn vị nào?

Chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hóa được xây dựng bởi chủ đầu tư Xuân Mai Corp còn có tên gọi đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Xây Dựng Xuân Mai (Xuan Mai Investment and Construction Corporation). Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển thương hiệu bất động sản. Xuân Mai Corp đang từng ngày khẳng định vị thế của mình và trở thành một trong những chủ đầu tư uy tín trên thương trường bất động sản. Hãy cùng tìm hiểu về Xuân Mai Corp để một lần nữa khẳng định sự tin tưởng của mình vào việc đặt mua căn hộ Xuân Mai Tower Thanh Hóa.

Xem thêm: Chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hóa – Biểu tượng mới của xứ Thanh

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN CỦA XUÂN MAI CORP

 • Ngày 29/11/1983, Nhà máy bê tông tấm lớn Xuân Mai thành lập theo quyết định số 1434-BXD/TCCB, dưới sự hỗ trợ của Liên Xô (Nga). Đây là thời điểm nhà máy nhận nhiệm vụ sản xuất bê tông tấm lớn phục vụ cho việc xây dựng nhà cao tầng tại khu Xuân Mai và thành phố Hà Nội.
 • Ngày 6/12/1996, Bộ Xây Dựng quyết định đổi tên Nhà máy Bê tông Xuân Mai thành Nhà máy Bê tông và Xây dựng Xuân Mai. Trực tiếp thuộc sự quản lý của Tổng Côn ty Xuất nhập khẩu Xây dựng Việt Nam theo quyết định số 1049 BXD. Đây là thời điểm mà công ty đã ký kết nhận chuyển giao công nghệ sản xuất bê tông dự ứng lực khẩu độ nhỏ từ hãng Saret International của Pháp.
 • Vào năm 1999, Công ty Xuân Mai xây dựng một dây chuyền sản xuất cấu kiện bê tông cốt thép ứng suất trước tiền chế khẩu độ nhỏ với sự cộng tác của hãng RONVEAUX tới từ Vương quốc Bỉ. Cấu kiện này được sủ dụng chính để lắp đặt xây dựng các khu chung cư cao tầng, nhà máy công trình công cộng và công trình giao thông với nhiều ưu điểm vượt trội như chất lượng cao, bền bỉ, ít phải duy tu bảo dưỡng, tiết kiệm được nhiều chi phí xây dựng công trình.
 • Năm 2003, quyết định số 1434/QĐ-BXD của Bộ Xây Dựng chính thức đổi tên và cổ phần hóa thành Công ty Cổ phần Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai .
 • Năm 2005, Xuân Mai là đơn vị đầu tiên và duy nhất của ngành xây dựng Việt Nam nhận “Giải thưởng Nhà nước về Khoa học công nghệ” cho công trình ứng dụng công nghệ sản xuất cấu kiện bê tông cốt thép dự ứng lực tiền chế bằng phương pháp kéo trước cho các công trình xây dựng tại Việt Nam.
 • Năm 2007, công ty đã thực hiện niêm yết và giao dịch 10 triệu cổ phiếu tại trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán là XMC và Vinaconex Xuân Mai đã nhận giải thưởng “Thương hiệu chứng khoán uy tín” năm 2008 và 2010.
 • Năm 2010, công ty là đơn vị có doanh thu đứng đầu và lợi nhuận đứng thứ 2 trong Tổng công ty VINACONEX. Vinaconex Xuân Mai đã được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Huân Chương Lao động Hạng II của Chủ tịch nước trao tặng.

Công nghệ tấm tường rỗng tiền chế Acotec của hãng Elemantic - Phần Lan

Tìm hiểu thêm: 6 lý do nên lựa chọn căn hộ chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hóa

 • Năm 2013 được sự nhất trí của Đại Hội đồng Cổ đông về chủ trương tái cấu trúc Công ty, Tổng công ty VINACONEX đã chuyển nhượng toàn bộ 10.200.000 cổ phần Công ty CP Bê tông và xây dựng Vinaconex Xuân Mai cho Công ty TNHH Khải Hưng.
 • Ngày 21/4/2014, Công ty chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Tên viết tắt: Xuan Mai Corporation).
 • Năm 2015, hợp tác với Công ty Rieckerman – Đức để chuyển giao công nghệ tấm tường rỗng tiền chế Acotec của hãng Elemantic – Phần Lan và lắp đặt dây chuyền sản xuất với trạm trộn của Công ty Frumecar – Tây Ban Nha. Xuân Mai là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và ứng dụng tấm tường Acotec trong các công trình mang lại nhiều lợi ích như tăng năng suất, tiết kiệm nhân công, thân thiện với môi trường…
 • Năm 2017 ,ứng dụng thành công thế hệ công nghệ thi công F4, cho phép đạt tiến độ 3 ngày/tầng. Ngoài ra, Xuân Mai đã khánh thành nhà máy tấm tường Acotec thứ 2 và đang tiếp tục đầu tư thêm dây chuyền thứ 3 và thứ 4 để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Trải qua hơn 30 năm thăng trầm cùng sự phát triển của Đất nước, Xuân Mai Corp đã khẳng định được năng lực và vị thế trên thương trường. Công ty luôn chú trọng đầu tư và nghiên cứu các công nghệ xây dựng tiên tiến trên toàn thế giới để hướng tới mục tiêu là Tổng thầu EPC hàng đầu, là nhà phát triển bất động sản uy tín.

NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐÃ TRIỂN KHAI VỚI VAI TRÒ CHỦ ĐẦU TƯ XUÂN MAI CORP

 • Xuân Mai Spark Tower

Xuân Mai Spark Tower

 • Xuân Mai Complex

Xuân Mai Complex

 • Eco Green City

Eco Green City

 • Eco Dream City

Eco dream City

 • Bảo tàng Hà Nội

Bảo tàng Hà Nội

 • Cầu Bãi Cháy

Cầu Bãi Cháy

Với kinh nghiệm về xây dựng và đầu tư bất động sản lâu năm, khách hàng mua căn hộ tại chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hóa có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng và quản lý, cũng như đội ngũ vận hành chung cư chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng hệ thống chuỗi tiên ích cao cấp và đồng bộ. Chắc chắn Xuân Mai Tower Thanh Hóa sẽ là tâm điểm mới của xứ Thanh, sẽ là nơi bạn và gia đình có thể yên tâm đặt niềm tin chọn làm nơi an cư lý tưởng.

Khách hàng quan tâm tới việc mua căn hộ Xuân Mai Tower Thanh Hóa có thể liên hệ theo số hotline 0978971480 để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn. Xin cảm ơn !

Xem ngay: Danh mục nội thất bàn giao của chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hóa

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Scroll to Top