Cập nhật tiến độ dự án PCC1 Thanh Xuân

Chung cư PCC1 Thanh Xuân do chủ đầu tư PCC1 triển khai còn có tên gọi khác là chung cư 44 Triều Khúc hiện đang thi công cả ngày và đêm để kịp tiến độ cho lễ mở bán đầu tiên sẽ diễn ra vào tháng 12/2018. Đất Xanh Miền Bắc xin gửi tới quý vị và các bạn những hình ảnh mới nhất được ghi lại từ công trường dự án PCC1 Thanh Xuân.

Hình ảnh mới nhất từ dự án

Update hình ảnh tiến độ 22/10/2018
Update hình ảnh tiến độ 22/10/2018

Hình ảnh được chúng tôi ghi lại vào cuối tháng 10/2018. Các đội máy xúc, máy ủi đang đào và san lấp mặt bằng phần còn lại để tiến hành đổ bê tông phần móng cho dự án. Theo khảo sát của chúng tôi thì dự án được đóng cọc với phần cọc rất sâu, lên tới khoảng 40m.

Từ hình ảnh trên có thể thấy, với quỹ đất không quá rộng vì là vị trí đất vàng trung tâm, nhưng chủ đầu tư PCC1 vẫn đang cố gắng tận dụng khoảng 45% diện tích để làm khu vui chơi và trồng cảnh quan, cây xanh nên vẫn để trống nhiều khoảng không tiến hành đổ móng.

Hình ảnh update ngày 14/11/2018
Hình ảnh update ngày 14/11/2018

Dự kiến phần móng chung cư PCC1 Thanh Xuân sẽ đổ xong cos 0-0 trong tháng 11/2018 để đến đầu tháng 12 sẽ tiến hành mở bán đợt 1. Đất Xanh Miền Bắc hân hạnh là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm PCC1 44 Triều Khúc. Cũng giống như các dự án khác đã triển khai như Mỹ Đình Plaza 1, Mỹ Đình Plaza 2, Chung cư Nàng Hương, Chung cư PCC1 Complex đều được phân phối bởi Đất Xanh Miền Bắc và đạt tỉ lệ 100% căn hộ được bán đến tay khách hàng.

Chúng tôi cũng cảm thấy rất an tâm và tin tưởng vào thái độ làm việc nghiêm túc, chỉnh chu và cẩn thận của đơn vị chủ đầu tư Xây lắp điện 1 nên chắc chắn sẽ dùng hết khả năng để mang lại niềm tin cho khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn được những căn hộ như mong muốn.

Mọi thông tin chi tiết mới nhất về dự án PCC1 Thanh Xuân sẽ được cập nhật liên tục tại website này. Khách hàng chú ý theo dõi để nắm bắt thông tin một cách mới nhất. Xin cảm ơn !

Xem thêm: Sắp mở bán dự án The Jade Orchid – Liền Kề Biệt Thự Cổ Nhuế

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Scroll to Top