The AZURA – phân khu sống đỉnh cao tại IVORY VILLAS & RESORT

Azura là phân khu có cao độ lớn nhất, cũng là phân khu có cảnh quan hoàn thiện và nên thơ nhất tại Ivory Villas & Resort – chốn “kiệt tác chạm chân mây”.

Phân khu Azura – Ivory Villas & Resort là nơi đón bình minh và hoàng hôn đẹp nhất Hòa Bình
Phân khu Azura vị thế đẹp nhất dự án Ivory Villas & Resort

Ở độ cao hơn 200m, từ những căn dinh thự của Azura, chủ nhân sẽ chìm đắm trong vẻ đẹp hoàn hảo của thiên nhiên mỗi ngày, nơi được nhìn ngắm bình minh đầu tiên tại dự án và cũng là nơi lý tưởng để nhìn ngắm mặt trời lui về phía Tây mỗi chiều hoàng hôn đỏ.

“Bình minh toả giọt sớm – Nắng chiều đón an nhiên” – Azura chất chứa những giọt nắng tinh khiết nhất của Mặt trời, và cả những bình yên nhất của thiên nhiên hùng vĩ nơi núi rừng Lương Sơn, Hoà Bình.

Dự án Ivory Villas & Resort rộng 66ha gồm 4 phân khu, mỗi phân khu lại có tên gọi và ý nghĩa riêng. Câu chuyện của IVORY là câu chuyện bắt nguồn từ thiên nhiên, con người, văn hoá nên 4 phân khu đều là 4 cá tính riêng biệt và gắn với thiên nhiên – văn hoá. Mỗi cái tên đều có sự phát âm có nét tương tồng, và bắt nguồn từ tiếng Latin.

Trong đó :

  • Phân khu 1: Tên gọi The Dara có nghĩa là cây cối, thiên nhiên “chạm tới bình yên”. Là nơi điễn ra các hoạt động nghỉ dưỡng gắn kết gia đình, Nơi tìm về bình yên trong tâm hồn.Trong bức tranh thiên nhiên tuyệt sắc của Lương Sơn không thể núi rừng Tây Bắc là hiện thân cho sức sống mạnh mẽ của vùng thiếu sắc xanh của núi rừng, cây cỏ. Thảm thực vật phong phú của đất này. Dưới vòm trời bao la, được bao bọc bởi đất đai, núi đồi, phân khu Dara ra đời gợi nhắc đến sự kết tinh của những điều đẹp đẽ nhất.
  • Phân khu 2: Tên gọi The Azura có nghĩa là bầu trời “trọn vẹn từng khoảnh khắc”. Có vị trí đẹp nhất, cao nhất của dự án, độ cao gần 200m so với mặt nước biển. Ở độ cao này, các chủ nhân tương lai tại đây sẽ có 1 tâm nhìn bao trọn toàn bộ thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng Hoà Bình. Nơi đón bình minh đầu tiên tại Hoà Bình, cũng là nơi ngắm bình minh đẹp nhất Miền Bắc Việt Nam.The Azura được là phân khu của giới siêu giàu – cuộc sống sang trọng, nhưng rất bình yên với các tiện ích đẳng cấp.The Azura Định vị trở thành phân khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất dự án, có tầm nhìn đẹp nhất nhất. Khu nghỉ dưỡng – Chăm sóc sức khỏe cao cấp  theo phương pháp Thiền kết hợp với Y học cổ truyền.
  • Phân khu 3: Tên gọi The Malina có nghĩa là mặt trời “ngập tràn niềm vui”. The Malina cũng chính là những tia nắng an lành, là sự khởi đầu cho một cuộc sống mới, một hành trình mới nhiều may mắn.The Malina là phân khu diễn ra các hoạt động văn hóa – nghệ thuật kết nối cộng đồng.Định vị phân khu 3:  trở thành phân khu nghỉ dưỡng kết hợp văn hoá, giáo dục, trải nghiệm.
  • Phân khu 4: Tên gọi The Terra của phân khu 4 dự án Ivory Villas & Resort mang ý nghĩa là ĐẤT mẹ bao dung ôm trọn trong mình sự sống muôn loài. The Terra được lấy từ cảm hứng từ đất đai Lương Sơn trù phú, là nguồn dinh dưỡng tinh túy nuôi sống vạn vật.Phân khu Terra còn là biểu tượng của sự vĩnh cửu, nơi sinh sôi nảy nở, là sự sống nối tiếp nhau tạo thành một vòng cộng sinh kì diệu.The Terra là nơi diễn ra các hoạt động thể thao sôi động và vui chơi giải trí ngoài trời rèn luyện thể chất và phong phú về tinh thần. Phân khu 4: Định vị trở̉ thành phân khu đa chức năng kết hợp nghỉ dưỡng, giải trí, thể thao mạo hiểm -khám phá và trải nghiệm.

Hãy tới trải nghiệm những dư vị ngọt của nắng sớm và hoàng hôn tại phân khu Azura – Ivory Villas & Resort.

Xin mời quý khách hàng lên tham quan thực tế dự án Ivory Villas & Resort tại dốc Kẽm, Lương Sơn, Hòa Bình. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Đơn vị phân phối chính thức dự án Ivory Villas & Resort : Công ty thương mại dịch vụ và đầu tư Xhomes.

Hotline : 0974586668

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Scroll to Top